Home » Chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà tại quận 9 nơi nào uy tín?

Chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà tại quận 9 nơi nào uy tín?

Tác giả: truongvandao

Chụp ảnh sơ sinh tại nhà tại quận 9 ở đâu uy tín, kinh nghiệm? Việc có thể tìm được một nơi uy tín giúp ghi lại những khoảnh khắc đầu đời của bé đang là xu hướng được nhiều ba mẹ lựa chọn. Tuy nhiên giữa nhiều địa chỉ khác nhau, bạn có biết đến đâu để chọn chụp ảnh cho bé sơ sinh nhà mình không? Nếu như không biết thì bạn hãy cùng với chúng tôi cùng xem ngay dưới đây nhé.

Khi nào ba mẹ nên cho bé đi chụp ảnh bé sơ sinh?

Chụp ảnh cho bé sơ sinh khi nào được xem là thuận lợi nhất nhỉ? Có nhiều ba mẹ vẫn còn băn khoăn và không biết khi nào ghi lại khoảnh khắc cho bé là thích hợp nhất. Chúng tôi có một vài gợi ý cho ba mẹ về thời điểm chụp ảnh cho bé sơ sinh như sau:

  • Chụp ảnh cho bé sơ sinh nên nếu muốn ghi lại những khoảnh khắc đầu đời nhất thì ba mẹ có thể lựa chọn chụp từ 1 – 2 tuần tuổi của bé. Ở thời điểm này, bé sẽ có những biểu cảm đầu tiên đến với thế giới này. Những giấc ngủ, những biểu cảm trên gương mặt với khóc, cười, ngủ, chân tay cực kỳ tự nhiên. Đó là những thời điểm cực kỳ tuyệt vời của bé. Mẹ có thể ghi lại nhé.
  • Chụp ảnh cho bé từ 3 – 6 tháng tuổi: Thời điểm này bé đã có thể nằm sấp, có thể ngóc đầu lên và cũng khá nghịch ngợm rồi, ba mẹ có thể tận dụng thời điểm này để chụp cho con là dễ dàng nhất.

Sẽ có 2 thời điểm chụp ảnh cho bé sơ sinh trên đây mà ba mẹ nên lưu ý, còn tùy thuộc vào lựa chọn của ba mẹ mà chọn các thời điểm khác nhau cho bé nhà mình.

Khi nào ba mẹ nên cho bé đi chụp ảnh bé sơ sinh?

Khi nào ba mẹ nên cho bé đi chụp ảnh bé sơ sinh?

Vậy nên lưu ý gì khi chụp ảnh cho bé sơ sinh?

Để có thể ghi lại được những khoảnh khắc cho bé đầu đời, ba mẹ có thể chú ý đến một số những lưu ý mà chúng tôi đưa ra dưới đây nhé:

Thứ nhất, nên chọn chụp sớm cho bé

Nếu ba mẹ có ý định chụp ảnh cho bé sơ sinh thì khoảng 2 tuần đầu chính là thời điểm mà ba mẹ nên chọn lựa để chụp cho bé. Thời điểm này bé sẽ ngủ ngon, tạo được nhiều tư thế đáng yêu vô cùng để giúp ghi lại các khoảnh khắc dễ dàng nhất. Đồng thời cũng dễ kiểm soát nhất.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Thứ hai, hãy nhớ giữ ấm cho bé

Một trong những điều ba mẹ nên nhớ cho bé khi chụp ảnh chính là do cơ thể bé chưa điều chỉnh được nhiệt độ, bởi thế mà việc phải giữ ấm cho trẻ. Tốt nhất nên để phòng chụp cho bé ở 27 – 29 độ, nếu dùng máy sưởi thì nhớ để xa bé vì sức nóng có thể khiến da bé bị tổn thương.

Hãy nhớ giữ ấm cho bé khi chụp ảnh

Hãy nhớ giữ ấm cho bé khi chụp ảnh

Thứ ba, đảm bảo cho bé ăn đầy đủ

Với các bé sơ sinh, tốt nhất nên đảm bảo bé không bị đói. Vì khi đói bé sẽ quấy khóc và không hợp tác khi chụp ảnh. Bởi thế mà, nếu như ba mẹ muốn con có thể chụp ảnh thuận lợi thì nhớ đảm bảo bữa ăn cho con đầy đủ, cho con ti trước khi chụp ảnh hoặc giữa lúc chụp nên cho con ti trước.

Thứ tư, tránh chụp đông người

Chụp ảnh với bé sơ sinh chỉ nên có mặt của bố mẹ, anh chị em ruột của bé hoặc ông bà mà thôi. Nếu có thể thì tốt nhất chỉ nên chụp 1 mình bé vì mục đích chính của buổi chụp hình là ghi lại khoảnh khắc của bé mà thôi. Nếu không thực sự cần thiết, tốt nhất chỉ mẹ hoặc bố chụp cùng hoặc chỉ chụp mình bé thôi nhé.

Không nên chụp ảnh cho bé khi có quá nhiều người xunh quanh

Không nên chụp ảnh cho bé khi có quá nhiều người xunh quanh

Thứ năm, tránh dùng đèn flash

Vì mắt của trẻ sơ sinh còn yếu, bé sẽ không thể chịu được với những tia sáng mạnh như đèn flash. Vì thế mà tốt nhất ba mẹ cần tránh chụp cho bé với đèn flash để tránh làm hại mắt bé.

Vậy nên đến đâu để chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà quận 9?

Thường thì với nhiều người, lựa chọn chụp ảnh bé sơ sinh chỉ muốn chụp ảnh cho bé tại nhà để tránh việc phải di chuyển đi lại. Nếu như bạn đang muốn tìm một địa chỉ chụp ảnh sơ sinh tại nhà tại quận 9 thì hãy đến ngay với Bin Baby Studio, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp ghi lại những khoảnh khắc cho bé nhà bạn tuyệt vời nhất.

Bin Baby Studio, chúng tôi đảm bảo sẽ giúp ghi lại những khoảnh khắc cho bé nhà bạn tuyệt vời nhất

Bin Baby Studio đảm bảo sẽ giúp ghi lại những khoảnh khắc cho bé nhà bạn tuyệt vời nhất

Những lý do nên đến ngay Bin Baby Studio chụp ảnh cho bé sơ sinh

Đến với Bin Baby Studio, bạn sẽ có được những tấm hình cho bé vô cùng ấn tượng. Với kinh nghiệm, với chuyên môn, chúng tôi sẽ giúp bạn:

  • Ghi lại khoảnh khắc cho bé cực yêu đầu đời.
  • Nhiều dụng cụ đa dạng, giúp tạo lên những dáng chụp độc đáo cho bé
  • Nhiệt tình, kinh nghiệm để giúp bé hợp tác trong quá trình chụp ảnh
  • Phục vụ tận nơi, đảm bảo mang đến những album sơ sinh cho bé dễ thương nhất.
  • Giá thành tốt nhất thị trường.
  • Nhiều ưu đãi, khuyến mãi dành cho gói chụp ảnh bé sơ sinh tại nhà quận 9.

Nếu bạn đang cần tìm một studio chụp ảnh sơ sinh tại nhà tại quận 9 thì hãy đến với Bin Baby Studio. Mọi thông tin xin liên hệ theo:

Địa chỉ: 78/19 Trương Văn Thành, Khu Phố 6, Phường Hiệp Phú, Quận 9. TPHCM

SĐT: 093 128 21 82

Website: https://binbabystudio.com/

Bài viết dành cho bạn

Tham gia bình luận

Call Now Button